Về chúng tôi

Hiện nay việc học tiếng Việt trực tuyến đang là dịch vụ được nhiều người Việt Nam tại nước ngoài lựa chọn sử dụng thay vì tham gia khóa học trực tiếp. Và trang web Tiengvietonline.com.vn ra đời để giải quyết nhu cầu này của hàng trăm nghìn người Việt đang sinh sống, làm việc tại nước ngoài. Trang web dạy tiếng việt online này sẽ giúp người học linh hoạt thời gian, địa điểm, đạt hiệu quả cao khi học với mức chi phí thấp.

Mục đích ra đời của trang web Tiengvietonline.com.vn

Hình ảnh giao diện trang web tiengvietonline hiện tại

Theo thống kê, số lượng người Việt Nam sinh sống và làm việc tại nước ngoài hiện nay khoảng 4 triệu người ở nhiều quốc gia, con số này đang có xu hướng gia tăng trong nhiều năm nay. Họ có thể là người đã qua nước ngoài định cư hoặc có nhiều năm làm việc tại nước bạn nên vốn tiếng Việt rất kém hoặc không có.

Điều này khiến những nhóm đối tượng này bị hạn chế về ngôn ngữ khi trở về với quê hương hoặc giao tiếp với chính những người đồng hương của mình ở nước sở tại. Đây chính là lý do để nhóm đối tượng trên tìm đến các khóa học tiếng Việt dành cho người Việt tại nước ngoài. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian và cơ hội để đến với tâm dạy tiếng Việt. Lúc này, các khóa học tiếng Việt trực tuyến chính là cách thức học tốt nhất dành cho họ.

Trang web Tiengvietonline.com.vn ra đời theo công văn của Phó thủ tướng chính phủ chỉ đạo với Bộ GD & ĐT với mục đích cung cấp hệ thống kiến thức đầy đủ về từ vựng tiếng Việt, cấu trúc ngữ pháp, văn nói và văn viết tiếng Việt chính xác nhất. Hơn nữa, tại Tiengvietonline.com.vn các bài giảng đều được xây dựng khoa học, chi tiết nên bất cứ đối tượng ở độ tuổi nào (từ trẻ em đến người lớn, người cao tuổi) đều có thể tự học tiếng Việt rất hiệu quả.

Đây cũng là không gian giao lưu giữa những người Việt tại nước ngoài, những con người đã rất lâu rồi hoặc chưa bao giờ được trở về với quê hương chia sẻ, tâm sự và giúp đỡ cùng nhau học tiếng.

Đồng thời, trang web Tiengvietonline.com.vn sẽ giúp các bạn chủ động về thời gian, linh hoạt về địa điểm và tiết kiệm chi phí học mà vẫn nhận được hiệu quả học tiếng Việt tốt nhất. Như vậy, chỉ với một chiếc máy tính có kết nối mạng Internet là bạn đã có thể thoải mái khám phá những bài học tiếng Việt thú vị, bổ ích rồi.

Tính pháp lý của website Tiengvietonline.com.vn

Trang web Tiengvietonline.com.vn là một phần trong chương trình dạy tiếng Việt trực tuyến, thuộc đề án “Hỗ trợ việc dạy và học tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài” do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì. Đây là một trong những dự án về mảng giáo dục được Chính phủ dành nhiều sự quan tâm.

ng báo nâng cấp website:tiengvietonlien.com.vn

Theo văn bản thông báo thì mục đích của chương trình này là tạo thêm điều kiện thuận lợi để người Việt Nam đang sống tại nước ngoài có thể tự học tiếng Việt. Đồng thời tạo cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam được học về tiếng Việt một cách đầy đủ, chính xác.

Đây cũng là trang web được chính Phó thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ động nâng cấp thường xuyên để cập nhật kiến thức, kỹ năng học tốt nhất cho học viên. Phó thủ tướng cũng có ý kiến chỉ đạo với việc đề xuất nâng cấp website Tiengvietonline.com.vn thay thế đề án “Tăng cường dạy tiếng Việt trên mạng trực tuyến” của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Mỗi bước hình thành, phát triển của website Tiengvietonline.com.vn đều được Chính phủ chỉ đạo Phó thủ tướng Vũ Đức Đam trực tiếp theo sát để kịp thời sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện website dạy tiếng Việt trực tuyến này tốt nhất.

Việc nâng cấp trang web Tiengvietonline.com.vn thường xuyên để đáp ứng kịp thời nhu cầu học tiếng Việt của người Việt Nam ở nước ngoài cũng như người nước ngoài ở Việt Nam.

Như vậy, website Tiengvietonline.com.vn chịu sự quản lý trực tiếp từ Bộ giáo dục và Đào tạo nên đảm bảo cung cấp thông tin khoa học, chính xác, nâng cao trải nghiệm của học viên. Hơn nữa với sự quan tâm đặc biệt từ Chính phủ, website Tiengvietonline.com.vn mỗi ngày đều được cải tiến về chất lượng để đem đến những buổi học chất lượng cho học viên Việt Nam tại nước ngoài.

Giá trị và sứ mệnh của website Tiengvietonline.com.vn

Ngay từ khi bắt đầu được xây dựng, website Tiengvietonline.com.vn đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu nắm giữ sứ mệnh cực kỳ quan trọng gồm:

 • Trở thành địa chỉ cung cấp vốn từ vựng, cấu trúc, ngữ pháp tiếng Việt trong văn nói và văn viết khoa học, đúng chuẩn.
 • Là không gian giao lưu, trao đổi và chia sẻ về đời sống giữa các học viên người Việt tại nước ngoài với nhau.
 • Giúp học viên sử dụng tiếng Việt thành thạo sau khóa học, không gặp cản trở về ngôn ngữ khi trở về với quê hương.
 • Ngoài ra, website Tiengvietonline.com.vn cũng cung cấp đầy đủ kiến thức văn hóa xã hội trong nước để người Việt tại nước ngoài có thông tin về nước nhà. Đồng thời website cũng cung cấp thông tin sức khỏe để học viên vận dụng bài học vào để đọc và có chế độ chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Hiện nay, website Tiengvietonline.com.vn là một trong những đơn vị dẫn đầu và thành công trong việc xây dựng hệ thống kiến thức dạy tiếng Việt cho học viên. Trang web với bố cục rõ ràng, nội dung phong phú, đa dạng, bài học có video, hình ảnh đem đến bài học trực quan cho học viên. Từ đó giúp học viên tiếp thu dễ dàng hơn và tăng cường hiệu quả học tập.

Khi sử dụng website Tiengvietonline.com.vn, học viên sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời. Trong đó nổi bật nhất là 7 giá trị sau:

 • Tiết kiệm chi phí: Ngày nay với sự phát triển của Internet, mức chi phí học viên phải chi trả cho 1 khóa học tiếng Việt trực tuyến không hề cao, nhất là tại website Tiengvietonline.com.vn.
 • Học viên tự định hướng: Vì là khóa học trực tuyến nên học viên có thể tự định hướng cho bản thân bằng cách chọn khoa học phù hợp về trình độ, mục tiêu, chi phí.
 • Học viên tự điều chỉnh: Là học viên trực tuyến, bạn có thể tự điều chỉnh thời gian mỗi buổi học, nghĩa là bạn có thể học nhanh hoặc học từ từ.
 • Linh hoạt về thời gian, địa điểm: Học viên sẽ học theo thời gian biểu mình đặt ra, không bị gò bó về thời gian, địa điểm học, miễn sao bạn thấy thoải mái, dễ tiếp thu nhất.
 • Tính tương tác cao: Trong thời gian học tại Tiengvietonline.com.vn, bạn có thể giao lưu, tương tác với những người học khác. Từ đó trao đổi, tương tác cùng nhau để nâng cao hiệu quả học tập.
 • Dễ lưu trữ dữ liệu học tập: Chỉ cần 1 chiếc máy tính là bạn đã có thể lưu trữ toàn bộ dữ liệu mà không sợ mất hoặc đánh rơi như khi học tại lớp, trường.
 • Hiệu quả học cao: Có khoảng trên 90% học viên đều nhận được kết quả học tập tốt sau các khóa học tiếng Việt trực tuyến tại Tiengvietonline.com.vn.

Ngoài ra, học viên khi theo học tại website này sẽ liên tục được thi thử trực tuyến để kiểm tra năng lực cũng như được thầy cô trực tuyến chỉ dạy tận tình. Từ đó tạo điều kiện giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Việt và khả năng của bản thân.

Với những giá trị tuyệt vời trên mà website Tiengvietonline.com.vn của chúng tôi đang trở thành website học trực tuyến được nhiều người tìm đến, tin tưởng sử dụng.

Một số thông tin liên quan khác trên website

Tiengvietonline.com.vn không chỉ là trang web dạy tiếng Việt trực tuyến cho người Việt ở nước ngoài mà đây còn là kênh cung cấp thông tin về văn hóa xã hội, thông tin sức khỏe. Cấu trúc của website gồm 3 đầu mục chính là: Học tiếng Việt, Văn hóa xã hội và Tin tức sức khỏe.

Học viên đăng ký khóa học không chỉ nhận được lượng kiến thức “khủng” về tiếng Việt, cách sử dụng tiếng Việt mà còn được tìm hiểu sâu sắc về các phong tục, tập quán, các ngày lễ lịch sử, lễ Tôn giáo… tại nước Việt Nam để khi trở về nước dễ dàng hòa nhập với văn hóa nước nhà.

Một số thông tin về văn hóa xã hội Việt Nam

Ngoài ra, học viên cũng sẽ theo dõi được tin tức về sức khỏe, các bệnh dịch đang diễn ra hoặc phổ biến tại Việt Nam cũng như trên thế giới để có biện pháp phòng tránh, bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ thông tin về website Tiengvietonline.com.vn. Đây đang là website đứng đầu về việc đào tạo, giảng dạy tiếng Việt trực tuyến được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học để nhanh chóng thông thạo tiếng Việt và có phương pháp tập khoa học nhất nhé.