Phương pháp dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại hà nội hiệu quả

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài đang ngày một tăng nhanh chóng, bởi hiện nay có rất nhiều người nước ngoài tới sinh sống, du lịch và làm việc tại Việt Nam. Bởi vậy việc tìm kiếm địa chỉ, phương pháp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội chất lượng và uy tín là điều rất cần thiết.

Nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài tại Hà Nội

Hà Nội là một thủ đô lớn của Việt Nam đang ngày một phát triển nhanh chóng với sự xuất hiện của những tòa nhà cao tầng, các khu chung cư, các trung tâm thương mại, dịch vụ lớn… Đây cũng là nơi tập trung các cơ quan đầu não cũng như đại sứ quán của cả nước. Do đó, Hà Nội luôn thu hút lượng lớn người nước ngoài tới du lịch hoặc sinh sống và làm việc.

Theo ước tính số liệu của Tổng cục Thống kê từ năm 2008 đến nay, số lượng người nước ngoài tới làm việc tại Việt Nam tăng trung bình 8% năm. Trong đó, Hà Nội là thành phố có lượng người nước ngoài tới sinh sống và làm việc nhiều nhất. Do đó, nhu cầu tìm kiếm Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội là điều vô cùng cần thiết.

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội

Vấn đề lớn nhất của những người nước ngoài khi muốn tới Việt Nam sinh sống và làm việc đó là rào cản về ngôn ngữ. Vì vậy, rất cần có một địa chỉ dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại hà nội hiệu quả. Thực tế cho thấy, việc học tiếng Việt sẽ không dễ học như những ngôn ngữ khác trên thế giới như tiếng Anh, bởi trong tiếng Việt có rất nhiều thanh điệu nên dẫn tới phát âm khó và hệ thống ngữ pháp cũng phức tạp hơn. Từ lâu vẫn đã có câu trêu nhau rằng “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”.

Do đó, khi tham gia học tiếng Việt người học cần phải có một phương pháp học tốt thì mới đem lại hiệu quả cao được.

Phương pháp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội hiệu quả

Hình thức học tiếng Việt hiện nay rất mở rộng, người học ngoài việc học trực tiếp với giáo viên tại trung tâm, còn có thể học online thông qua các ứng dụng phổ biến, Youtube, Website

Học qua các ứng dụng phổ biến

Những ứng dụng này gồm có Duolingo, Rosettastone… Đây đều là những ứng dụng được hàng triệu lượt tải trên Chplay hay App Store. Những ứng dụng này tích hợp nhiều tính năng giúp phát triển được cả 4 kỹ năng cơ bản cho người học: Nghe, nói, đọc, viết.

Phương pháp học tiếng việt cho người nước ngoài

Phương pháp này hoàn toàn có thể dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại nhà hoặc bất kể nơi nào. Tuy nhiên, những bài học trên đây cũng bị giới hạn và bạn phải trả phí cho việc mua thêm những gói bài học.

Học qua Youtube

Youtube là một trong những trang web cho phép người dùng tải lên, chia sẻ video miễn phí. Người nước ngoài có thể dễ dàng tìm được những video dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội từ cấp độ thấp đến cao mà không phải trả phí.

Với phương pháp học tiếng việt cho người nước ngoài trên Youtube như vậy sẽ trở thành một công cụ học tập tiếng Việt vô cùng hiệu quả. Điểm trừ rõ thấy là video quá đa dạng, người học có thể bị lạc lối, thường không xác định được lộ trình học tập phù hợp.

Học qua website tiengvietonline.com.vn

Đây được coi là một trong những đơn vị đi đầu và thành công nhất trong việc xây dựng những bài dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội và ở những nơi khác. Website được thiết kế với bố cụ rõ ràng, nội dung vô cùng phong phú, ngôn từ dễ hiểu giúp cho người học nhanh chóng nắm bắt đầy đủ được kiến thức về ngôn ngữ tiếng Việt.

khóa học tiếng việt cho người nước ngoài miễn phí

Website tiengvietonline.com.vn sẽ giúp người nước ngoài biết được cách học tiếng Việt hiệu quả về bảng chữ cái, về cách phát âm, kỹ năng nghe để từ đó người nước ngoài hoàn toàn có thể làm chủ được ngôn ngữ tiếng Việt một cách dễ dàng nhất.

Điều đặc biệt hơn là website tiengvietonline.com.vn đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu nắm giữ sứ mệnh vô cùng quan trọng gồm có:

  • Trở thành một địa chỉ chỉ cung cấp đầy đủ vốn từ vựng, cấu trúc, ngữ pháp tiếng Việt trong cả văn nói lẫn văn viết khoa học, đúng chuẩn.
  • Khóa học tiếng việt cho người nước ngoài ở trên website hoàn toàn là miễn phí, nên sẽ giúp người học tiết kiệm được rất nhiều tiền khi muốn học mà kết quả vẫn như ý muốn.
  • Là một nơi giúp giao lưu, trao đổi và chia sẻ về đời sống giữa những học viên người Việt tại nước ngoài với nhau.
  • Phương pháp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội sẽ giúp người học tiếng Việt thành thạo sau khóa học, không gặp phải những cản trở về ngôn ngữ khi giao tiếp với người Việt Nam.
  • Không những thế, website tiengvietonline.com.vn còn cung cấp đầy đủ những kiến thức văn hóa xã hội trong nước giúp cho người Việt tại nước ngoài có thông tin về nước nhà. Hơn nữa, website cũng cung cấp thông tin sức khỏe để giúp cho học viên vận dụng bài học vào để đọc và có một chế độ chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Như vậy, với các phương pháp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài bên trên, sẽ giúp cho người học nhanh chóng nắm bắt được đầy đủ kiến thức về tiếng Việt, giúp cho việc giao tiếp trong cuộc sống thường ngày đạt hiệu quả nhất.